Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tổ chức lễ Báo công dâng Bác (05/09/2019)

Đoàn đại biểu đại diện cho gần 3.000 cán bộ, người lao động Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao vừa làm lễ dâng hương tưởng niệm Bác.

Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (Công ty) đã đến Khu di tích lịch sử K9, Đá Chông (huyện Ba Vì, Hà Nội) tổ chức Lễ dâng hương, báo công với Bác.

Đại diện cho gần 3.000 cán bộ, người lao động Công ty cùng với 35 học sinh là con của cán bộ, người lao động Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2018 – 2019, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Phạm Quang Tuyến đã thành kính báo cáo với Bác những kết quả đạt được.

Báo cáo nêu rõ, những năm qua, Đảng bộ Công ty đã thực hiện tốt công tác lãnh đạo, được Tỉnh ủy Phú Thọ đánh giá là Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; tập trung phát huy sức mạnh tập thể của người lao động với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, kế hoạch đặt ra.

Trong sản xuất - kinh doanh, Công ty luôn chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng, đổi mới công nghệ để hạ giá thành và đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường; sản xuất luôn gắn liền với bảo vệ môi trường, đề cao chữ “tín” xứng đáng với niềm tin yêu của người lao động và bà con nông dân.

Các tổ chức: Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên đã phát huy tốt vai trò của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công ty, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, nhân đạo, từ thiện,… kịp thời quan tâm, động viên tinh thần thi đua, học tập và rèn luyện cho con cán bộ, người lao động Công ty…

Cùng với tích cực triển khai Chỉ thị số 05 - CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty đã triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về chỉnh đốn Đảng, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Qua đó, tạo sự chuyển biến sâu sắc về mọi hoạt động của Công ty trong tình hình mới. Mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động đã thực sự nỗ lực, cố gắng vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Công ty đã trao 3 tấn phân bón NPK-S Lâm Thao tặng Ban quản lý Khu di tích lịch sử K9 để chăm bón vườn cây.

Đình Lâm

VinaLAB
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz

TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: 63-71 phố Láng Hạ, phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024 6683 9670/ 0989097828 

Fax: 024 3634 3449

Email: info@vinalab.org.vn

VĂN PHÒNG PHÍA NAM
Địa chỉ: 
224 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@vinalab.org.vn

Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam có tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Association of Testing Laboratories, viết tắt là VINALAB, là Hội thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam. Hội thành lập theo quyết định số 25/2003/QĐ-BNV vào ngày 10/6/2003 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ...

Bản quyền 2014 thuộc về VINALAB. Bảo lưu mọi quyền lợi.
|
|
|
RSS
Chứng nhận
,
Thử nghiệm
,
Giám định
,
Chứng nhận ISO 9001
,
ISO 9001
,
Chứng nhận ISO 22000
,
ISO 22000
,
Chứng nhận ISO 14001
,
ISO 14001
,
Chứng nhận OHSAS 18000
,
Chứng nhận SA 8000
,
Chứng nhận hợp chuẩn
,
Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn
,
Chứng nhận VietGAP
,
Chứng nhận VietGAP chăn nuôi
,
VietGAP chăn nuôi
,
Chứng nhận VietGAP trồng trọt
,
VietGAP trồng trọt
,
Chứng nhận VietGAP thủy sản
,
VietGAP thủy sản
,
Chứng nhận hợp quy
,
Chứng nhận hợp quy thực phẩm
,
Chứng nhận hợp quy phân bón
,
Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
,
Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
,
Chứng nhận hợp quy phân bón vô cơ
,
Kiểm tra thức ăn chăn nuôi nhập khẩu
,
Giám định
,
Giám định thương mại
,
Kiểm tra hàng hóa nhập khẩu
,
Chứng nhận GLOBALGAP
,
Chứng nhận ASC
,
Chứng nhận ISO 22000
,
ISO 22000
,
Chứng nhận ISO 9001
,
ISO 9001
,
VINACERT
,
Chứng nhận VietGAP chăn nuôi
,
VietGAP chăn nuôi
,
Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
,
Chứng nhận
,
Chứng nhận hợp quy thực phẩm
,
Chứng nhận hợp quy phân bón
,
Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
,
VietGAP
,
Chứng nhận VietGAP trồng trọt