VinaCert công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc (25/07/2019)

Tối 25/7/2019, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert đã tổ chức chương trình gala dinner chào mừng kỷ niệm 12 năm thành lập; Trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc cho bà Nguyễn Thị Yến.


Ban Lãnh đạo Công ty thổi nến mừng sinh nhật VinaCert tuổi 12. 

Chương trình được truyền hình trực tiếp đến các chi nhánh của VinaCert tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Trung tâm VAIQ tại Cần Thơ.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Hữu Dũng - Chủ tịch HĐQT, các thành viên Ban Lãnh đạo, Chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn, Hội đồng Cố vấn, nhân viên công ty, đại diện các cơ quan quản lý nhà nước thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công an, Bộ Y tế,… cùng một số đơn vị là đối tác của VinaCert.


Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng khẳng định: VinaCert tiếp tục kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp để mỗi cá nhân có thể phát huy được năng lực của mình.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng bày tỏ cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước, khách hàng, đối tác và người tiêu dùng; sự đóng góp trí lực của những người đã và đang làm việc tại VinaCert, sự quan tâm ủng hộ của các cơ quan hữu quan,... để chặng đường 12 năm qua, VinaCert đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Thời gian tới, VinaCert sẽ tiếp tục kiến tạo môi trường, hệ sinh thái, “hành lang” thuận lợi nhất để mỗi cá nhân có thể phát huy cao nhất khả năng, bản lĩnh của mình, đóng góp cho sự phát triển của VinaCert nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.

Ngay sau phần phát biểu, Chủ tịch HĐQT đã trao Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Yến giữ chức vụ Tổng Giám đốc VinaCert. 


Bà Nguyễn Thị Yến đón nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert từ Chủ tịch HĐQT.


Tân Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Yến phát biểu.

Bày tỏ cảm ơn Chủ tịch HĐQT đã gửi gắm niềm tin và giao trách nhiệm, tân Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Yến chia sẻ: “Gần đây, Công ty đã bổ sung một số câu châm ngôn, trong đó có câu “Nếu bạn không tin bạn thì ai tin bạn”. Câu châm ngôn này luôn hiện ra trong đầu và tiếp thêm cho tôi nghị lực mới. Tôi tự tin tiếp nhận cương vị mới và mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ, cùng hiệp sức của Hội đồng Cố vấn, lãnh đạo cấp trung và toàn thể nhân viên Công ty để cùng hoàn thành nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển bền vững của VinaCert.


Ban Lãnh đạo Công ty cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật VinaCert, chúc mừng tân Tổng Giám đốc.

Đêm gala dinner mừng  VinaCert tuổi 12 với phần thi văn nghệ đặc sắc. Tiết mục múa “Hello Việt Nam” do tốp nữ Văn phòng thể hiện đạt giải nhất và nhận phần thưởng của Ban tổ chức.


Đại diện Ban Giám khảo, bà Phan Thị Sâm trao giải Nhất cho tốp nữ thuộc Văn phòng Hà Nội
.


Cũng tại chương trình, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, bà Đặng Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Chi nhánh VinaCert Đà Nẵng đã trao giải Nhất cuộc thi “Viết về Trường Sa thân yêu” cho nhân viên Phòng Chứng nhận - Nguyễn Thị Minh Phương.

VinaLAB
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz

TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: 63-71 phố Láng Hạ, phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024 6683 9670/ 0989097828 

Fax: 024 3634 3449

Email: info@vinalab.org.vn

VĂN PHÒNG PHÍA NAM
Địa chỉ:
163 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 514 7352
Fax: 0283 514 7351

Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam có tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Association of Testing Laboratories, viết tắt là VINALAB, là Hội thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam. Hội thành lập theo quyết định số 25/2003/QĐ-BNV vào ngày 10/6/2003 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ...

Bản quyền 2014 thuộc về VINALAB. Bảo lưu mọi quyền lợi.
|
|
|
RSS
Chứng nhận
,
Thử nghiệm
,
Giám định
,
Chứng nhận ISO 9001
,
ISO 9001
,
Chứng nhận ISO 22000
,
ISO 22000
,
Chứng nhận ISO 14001
,
ISO 14001
,
Chứng nhận OHSAS 18000
,
Chứng nhận SA 8000
,
Chứng nhận hợp chuẩn
,
Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn
,
Chứng nhận VietGAP
,
Chứng nhận VietGAP chăn nuôi
,
VietGAP chăn nuôi
,
Chứng nhận VietGAP trồng trọt
,
VietGAP trồng trọt
,
Chứng nhận VietGAP thủy sản
,
VietGAP thủy sản
,
Chứng nhận hợp quy
,
Chứng nhận hợp quy thực phẩm
,
Chứng nhận hợp quy phân bón
,
Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
,
Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
,
Chứng nhận hợp quy phân bón vô cơ
,
Kiểm tra thức ăn chăn nuôi nhập khẩu
,
Giám định
,
Giám định thương mại
,
Kiểm tra hàng hóa nhập khẩu
,
Chứng nhận GLOBALGAP
,
Chứng nhận ASC
,
Chứng nhận ISO 22000
,
ISO 22000
,
Chứng nhận ISO 9001
,
ISO 9001
,
VINACERT
,
Chứng nhận VietGAP chăn nuôi
,
VietGAP chăn nuôi
,
Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
,
Chứng nhận
,
Chứng nhận hợp quy thực phẩm
,
Chứng nhận hợp quy phân bón
,
Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
,
VietGAP
,
Chứng nhận VietGAP trồng trọt