Ban Thường vụ VinaLAB họp triển khai các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ IV (19/05/2020)

VinaLAB - Chủ tịch Nguyễn Hoàng Linh khuyến khích tất cả Hội viên tham gia, giới thiệu các chương trình Thử nghiệm thành thạo, hướng tới công khai tất cả các khóa đào tạo của Họi viên trên cổng thông tin vinalab.org.vn

Chiều 19/5/2020, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam (VinaLAB) họp và thảo luận về triển khai các hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ IV (2019 – 2024).

Tham dự cuộc họp có TS. Nguyễn Hoàng Linh, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Chủ tịch Hội VinaLAB; các Phó Chủ tịch Hội và Ủy viên Ban Thường vụ. Văn phòng Hội có bà Nguyễn Thị Mai Hương, Chánh Văn phòng tham dự.

Chủ trì và phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch Hội VinaLAB - TS. Nguyễn Hoàng Linh bày tỏ mong muốn, các Ban xây sớm dựng và hoàn thiện kế hoạch hoạt động cụ thể, ưu tiên thực hiện một số hoạt động trọng tâm trong thời gian tới.

Trên tinh thần đó, các Phó Chủ tịch Hội đã trình bày kế hoạch phát triển một số hoạt động trọng tâm như: Thử nghiệm thành thạo, đào tạo chuyên gia đánh giá, phát triển Tạp chí Thử nghiệm Ngày nay, kế hoạch triển khai triển lãm Thiết bị và Công nghệ thử nghiệm VinaLAB 2020,… 


Tại cuộc họp, các Ủy viên Ban Thường vụ đã cùng thảo luận các vấn đề liên quan đến triển khai công tác Hội trong nhiệm kỳ IV (2019 - 2024). Ý kiến kết luận của Chủ tịch Nguyễn Hoàng Linh nhận được sự đồng thuận và nhất trí cao từ các Ủy viên Ban Thường vụ.

Sau khi nghe các báo cáo, Chủ tịch Hội đã đồng ý rời lịch triển khai Triển lãm Thiết bị và Công nghệ thử nghiệm VinaLAB 2020 do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Kế hoạch phát triển Tạp chí Thử nghiệm Ngày nay do ông Nguyễn Hữu Dũng, Phó Chủ tịch Hội trình bày cũng được thông qua, trong đó nhất trí với đề xuất: tạp chí bản in phát hành 3 tháng/số và hoạt động song hành với tạp chí điện tử.

Trong nhiệm kỳ này, Chủ tịch Hội khuyến khích tất cả các Hội viên tham gia, giới thiệu các chương trình Thử nghiệm thành thạo và hướng tới công khai tất cả các khóa đào tạo của các đơn vị trên cổng thông tin vinalab.org.vn, giúp Hội viên và các đơn vị có nhu cầu tham gia có những lựa chọn hợp lý. Đây cũng là một trong những nội dung được nhấn mạnh trong nhiệm kỳ IV này.

Kết luận cuộc họp, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Linh giao Phó chủ tịch Hội kiêm Tổng Thư ký Đỗ Quang Huy làm Trưởng ban soạn thảo Quy chế Quản lý hoạt động đào tạo của Hội, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế; giao ông Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội phụ trách công tác phát triển Hội viên với số lượng dự kiến là 80 đơn vị trong năm 2020.

Đối với công tác hợp tác quốc tế, Văn phòng Hội cần hoàn thiện biên bản ghi nhớ hợp tác với Hiệp hội các Nhà sản xuất dụng cụ phân tích Nhật Bản (JAIMA) trong tháng 5, chuẩn bị phối hợp với các diễn giả và JAIMA tổ chức hội thảo, đào tạo,.v.v...

Dự kiến, cuộc họp Ban Thường vụ mở rộng tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 6/2020, tại thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng VinaLAB

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz

TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: 63-71 phố Láng Hạ, phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024 6683 9670/ 0989097828 

Fax: 024 3634 3449

Email: info@vinalab.org.vn

VĂN PHÒNG PHÍA NAM
Địa chỉ: 
224 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@vinalab.org.vn

Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam có tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Association of Testing Laboratories, viết tắt là VINALAB, là Hội thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam. Hội thành lập theo quyết định số 25/2003/QĐ-BNV vào ngày 10/6/2003 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ...

Bản quyền 2014 thuộc về VINALAB. Bảo lưu mọi quyền lợi.
|
|
|
RSS
Chứng nhận
,
Thử nghiệm
,
Giám định
,
Chứng nhận ISO 9001
,
ISO 9001
,
Chứng nhận ISO 22000
,
ISO 22000
,
Chứng nhận ISO 14001
,
ISO 14001
,
Chứng nhận OHSAS 18000
,
Chứng nhận SA 8000
,
Chứng nhận hợp chuẩn
,
Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn
,
Chứng nhận VietGAP
,
Chứng nhận VietGAP chăn nuôi
,
VietGAP chăn nuôi
,
Chứng nhận VietGAP trồng trọt
,
VietGAP trồng trọt
,
Chứng nhận VietGAP thủy sản
,
VietGAP thủy sản
,
Chứng nhận hợp quy
,
Chứng nhận hợp quy thực phẩm
,
Chứng nhận hợp quy phân bón
,
Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
,
Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
,
Chứng nhận hợp quy phân bón vô cơ
,
Kiểm tra thức ăn chăn nuôi nhập khẩu
,
Giám định
,
Giám định thương mại
,
Kiểm tra hàng hóa nhập khẩu
,
Chứng nhận GLOBALGAP
,
Chứng nhận ASC
,
Chứng nhận ISO 22000
,
ISO 22000
,
Chứng nhận ISO 9001
,
ISO 9001
,
VINACERT
,
Chứng nhận VietGAP chăn nuôi
,
VietGAP chăn nuôi
,
Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
,
Chứng nhận
,
Chứng nhận hợp quy thực phẩm
,
Chứng nhận hợp quy phân bón
,
Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
,
VietGAP
,
Chứng nhận VietGAP trồng trọt