VinaLAB tổ chức hội thảo chuyên đề về an toàn thực phẩm tại Food&Hotel (30/11/2018)

Trong khuôn khổ chương trình Triển lãm quốc tế chuyên ngành về thực phẩm và nhà hàng khách sạn – Food&Hotel lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội từ ngày 28/11 – 30/11/2018, Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam (VinaLAB) đã tổ chức thành công chương trình hội thảo với 2 chuyên đề an toàn thực phẩm.

 


Ông Nguyễn Hữu Dũng, Tổng thư ký Hội VinaLAB phát biểu khai mạc chương trình hội thảo

Song hành cùng chương trình triển lãm, Hội VinaLAB đã tổ chức chương trình Seminar với 02 chủ đề: “Đảm bảo An toàn thực phẩm cho nhà hàng & khách sạn” và “Nguyên liệu thực phẩm an toàn cho nhà hàng” với sự tham gia diễn thuyết của ông Nguyễn Hữu Dũng, Tổng thư ký VinaLAB - Tổng giám đốc Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert; Ths. Phan Hồng Nga (Trung tâm Mã số, mã vạch Quốc gia (GS1 Việt Nam) trực thuộc Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam; bác sĩ Nguyễn Văn Dũng, nguyên Trưởng phòng Quản lý sản phẩm thực phẩm (Cục An toàn thực phẩm); Ths. Phạm Xuân Tuyên, nguyên Thanh tra Bộ NN&PTNT...

Với các báo cáo tham luận: “Từ định nghĩa thực phẩm đến phương thức quản lý thực phẩm”; “Thực trạng và giải pháp công tác đảm bảo ATTP nhà hàng , khách sạn TP Hà Nội 2018”; “Tiêu chuẩn đánh giá sao Michelin”; “Vai trò của mã số, mã vạch GS1 giúp đảm bảo an toàn thực phẩm trong khách sạn”; “Quản lý thực phẩm nhập khẩu - Cơ hội và thách thức”; “Sản phẩm nông nghiệp hữu cơ - Thách thức trong vấn đề chứng nhận”… các diễn giả đã mang lại nhiều thông tin bổ ích về vai trò của quản lý thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, những thách thức trong vấn đề chứng nhận, vai trò của mã số mã vạch GS1 trong truy xuất nguồn gốc, giúp tối ưu việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn. 


Ths. Phan Hồng Nga, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam tham luận về GS1

Hội thảo của VinaLAB đã góp phần quan trọng vào thành công của Food&Hotel; góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn tại khu vực phía Bắc có thêm những kiến thức bổ ích về vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó mở rộng thị trường, tăng khả năng hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh để hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành dịch vụ và ẩm thực nước nhà.

Food&Hotel tự hào là chuỗi triển lãm nổi tiếng thế giới về công nghiệp thực phẩm, đồ uống và trang thiết bị cung ứng cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, mang lại vô vàn trải nghiệm thú vị cho khách tham quan trên nhiều quốc gia. Triển lãm này đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2005 với tên gọi Food&HotelVietnam.


Một gian hàng giới thiệu sản phẩm ẩm thực tại triển lãm

Được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) Hà Nội, Food&Hotel Hanoi giới thiệu rất nhiều mặt hàng thực phẩm – đồ uống và trang thiết bị dịch vụ hiện đại, mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm hoàn toàn mới, tiện ích và chất lượng.

Với sự quy tụ của hơn 150 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với đó là 14 nhóm gian hàng quốc tế đến từ nhiều cường quốc trên thế giới như Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Úc, Đài Loan, Đức và Hàn Quốc, triển lãm đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến thăm quan, học tập kinh nghiệm.

VinaLAB
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz

TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội 
Điện thoại: 024 6683 9670 - Fax: 024 3634 3449
Email: info@vinalab.org.vn

VĂN PHÒNG PHÍA NAM
Địa chỉ:
163 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 514 7352
Fax: 0283 514 7351

Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam có tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Association of Testing Laboratories, viết tắt là VINALAB, là Hội thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam. Hội thành lập theo quyết định số 25/2003/QĐ-BNV vào ngày 10/6/2003 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ...

Bản quyền 2014 thuộc về VINALAB. Bảo lưu mọi quyền lợi.
|
|
|
RSS
Chứng nhận
,
Thử nghiệm
,
Giám định
,
Chứng nhận ISO 9001
,
ISO 9001
,
Chứng nhận ISO 22000
,
ISO 22000
,
Chứng nhận ISO 14001
,
ISO 14001
,
Chứng nhận OHSAS 18000
,
Chứng nhận SA 8000
,
Chứng nhận hợp chuẩn
,
Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn
,
Chứng nhận VietGAP
,
Chứng nhận VietGAP chăn nuôi
,
VietGAP chăn nuôi
,
Chứng nhận VietGAP trồng trọt
,
VietGAP trồng trọt
,
Chứng nhận VietGAP thủy sản
,
VietGAP thủy sản
,
Chứng nhận hợp quy
,
Chứng nhận hợp quy thực phẩm
,
Chứng nhận hợp quy phân bón
,
Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
,
Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
,
Chứng nhận hợp quy phân bón vô cơ
,
Kiểm tra thức ăn chăn nuôi nhập khẩu
,
Giám định
,
Giám định thương mại
,
Kiểm tra hàng hóa nhập khẩu
,
Chứng nhận GLOBALGAP
,
Chứng nhận ASC
,
Chứng nhận ISO 22000
,
ISO 22000
,
Chứng nhận ISO 9001
,
ISO 9001
,
VINACERT
,
Chứng nhận VietGAP chăn nuôi
,
VietGAP chăn nuôi
,
Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
,
Chứng nhận
,
Chứng nhận hợp quy thực phẩm
,
Chứng nhận hợp quy phân bón
,
Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
,
VietGAP
,
Chứng nhận VietGAP trồng trọt