JASIS 2017 tại Nhật Bản – “Khám phá tương lai” (01/09/2017)

JASIS 2017 - Triển lãm Thiết bị Khoa học & Phân tích Nhật Bản diễn ra từ ngày 06/9 đến ngày 08/9/2017 tại Hội trường Triển lãm Makuhari Messe, Chiba, Nhật Bản là một trong những sự kiện lớn nhất châu Á giới thiệu các xu hướng và triển vọng về dụng cụ và công nghệ phân tích trong tương lai.

Đôi điều về JASIS

Đây là Triển lãm có quy mô lớn trưng bày các thiết bị khoa học công nghệ, đo lường, thử nghiệm mới nhất do các hãng sản xuất lớn của Nhật Bản và các nước phát triển khác nghiên cứu sản xuất. Triển lãm do Hội các Nhà sản xuất thiết bị phân tích Nhật Bản (JAIMA) và Hội các Nhà sản xuất thiết bị khoa học Nhật Bản (JSIA) phối hợp tổ chức. 

Triển lãm JASIS vẫn luôn ghi nhận sự tham gia mạnh mẽ của các doanh nghiệp tại châu Á cũng như các khu vực khác trên Thế giới. Thành phần tham dự bao gồm các doanh nghiệp sản xuất thiết bị thử nghiệm, các nhà quản lý phòng thử nghiệm, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và các chuyên gia đến từ các phòng thử nghiệm công nghiệp cũng như các phòng thử nghiệm nghiên cứu và trực thuộc Chính phủ.

Trưng bày

Khuôn viên rộng lớn với quy mô 1500 gian trưng bày đủ cho 500 nhà triển lãm đến từ hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ. JASIS trưng bày các sản phẩm công nghệ đi đầu trong ngành khoa học thử nghiệm, phân tích.

Có tất cả 33 nhà tài trợ cho JASIS 2017 trong đó điển hình có: Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản; Bộ Giáo dục, Văn hoá, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản; Bộ Môi trường; Viện Khoa học và Công nghệ Công nghiệp Tiên tiến Quốc gia (AIST); Tổ chức Thương mại Đối ngoại Nhật Bản (JETRO); Đại sứ quán Hợp chúng quốc Hoa Kỳ; Đại sứ quán Anh; Đại sứ quán Canada; Hiệp hội Khoa học Polymer; Viện Dầu khí Nhật Bản;……

Hội thảo, hội nghị

Triển lãm lần này mang đến gần 300 hội nghị chuyên đề công nghệ mới diễn ra trong 3 ngày từ 06/9 tới 09/9 tại APA Hotel & Resort và Khách sạn New Otani Makuhari cùng với gần 50 phiên hội thảo tại Hội trường Hội nghị Quốc tế VenueMakuhari Messe mang đến cho người tham dự cơ hội được giao lưu, tiếp xúc và thảo luận với những chuyên gia trong ngành đến từ khắp nơi trên Thế giới.

JASIS thực sự là môi trường hoản hảo để các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trong khu vực và quốc tế. Đồng thời, là cơ hội vàng để những tổ chức, tập thể và cá nhân được giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức trình độ về hoạt động thí nghiệm cũng như tiếp cận các sản phẩm trang thiết bị phân tích tiên tiến.

Hội các phòng Thử nghiệm Việt Nam (VinaLAB) nhận thấy lợi ích rất lớn từ việc tham dự JASIS hàng năm, chính vì vậy, năm nay, Hội tiếp tục tổ chức đoàn tham dự Triển lãm JASIS 2017 do TS. Nguyễn Hữu Thiện – Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn. 

VinaLAB

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz

TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội 
Điện thoại: 024 6683 9670 - Fax: 024 3634 3449
Email: info@vinalab.org.vn

VĂN PHÒNG PHÍA NAM
Địa chỉ:
163 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 514 7352
Fax: 0283 514 7351

Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam có tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Association of Testing Laboratories, viết tắt là VINALAB, là Hội thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam. Hội thành lập theo quyết định số 25/2003/QĐ-BNV vào ngày 10/6/2003 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ...

Bản quyền 2014 thuộc về VINALAB. Bảo lưu mọi quyền lợi.
|
|
|
RSS
Chứng nhận
,
Thử nghiệm
,
Giám định
,
Chứng nhận ISO 9001
,
ISO 9001
,
Chứng nhận ISO 22000
,
ISO 22000
,
Chứng nhận ISO 14001
,
ISO 14001
,
Chứng nhận OHSAS 18000
,
Chứng nhận SA 8000
,
Chứng nhận hợp chuẩn
,
Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn
,
Chứng nhận VietGAP
,
Chứng nhận VietGAP chăn nuôi
,
VietGAP chăn nuôi
,
Chứng nhận VietGAP trồng trọt
,
VietGAP trồng trọt
,
Chứng nhận VietGAP thủy sản
,
VietGAP thủy sản
,
Chứng nhận hợp quy
,
Chứng nhận hợp quy thực phẩm
,
Chứng nhận hợp quy phân bón
,
Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
,
Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
,
Chứng nhận hợp quy phân bón vô cơ
,
Kiểm tra thức ăn chăn nuôi nhập khẩu
,
Giám định
,
Giám định thương mại
,
Kiểm tra hàng hóa nhập khẩu
,
Chứng nhận GLOBALGAP
,
Chứng nhận ASC
,
Chứng nhận ISO 22000
,
ISO 22000
,
Chứng nhận ISO 9001
,
ISO 9001
,
VINACERT
,
Chứng nhận VietGAP chăn nuôi
,
VietGAP chăn nuôi
,
Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
,
Chứng nhận
,
Chứng nhận hợp quy thực phẩm
,
Chứng nhận hợp quy phân bón
,
Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
,
VietGAP
,
Chứng nhận VietGAP trồng trọt