Analytica Vietnam 2017 – Thông Cáo Báo Chí (23/11/2016)

analytica Vietnam lần thứ 5, một trong các triển lãm thuộc chuỗi triển lãm analytica tại Munich, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E.) tại Hà Nội từ ngày 29-31/03/2017. Các đơn vị có thể đăng ký tham gia, tham quan analytica Vietnam ngay từ bây giờ.

Analytica Vietnam là sự kiện được tổ chức hai năm một lần do Công ty Dịch vụ Hội chợ và Triển lãm Quốc tế (IMAG), thành viên Tập đoàn Triển lãm Quốc tế Munich, CHLB Đức cùng với các đối tác Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ), Hội các Phòng Thử nghiệm Việt Nam (VINALAB) tổ chức.

Analytica Vietnam 2017 bao gồm các chuyên ngành chính sau:

-       Thiết bị và Hoá chất Phân tích

-       Đo lường & Thử nghiệm/ Quản lý chất lượng

-       Công nghệ Thí nghiệm

-       Hoá chất xét nghiệm

-       Công nghệ Thực phẩm/Hoá học/Dược phẩm

-       Khoa học sự sống, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán

Khá đông các đơn vị đầu ngành đã và sẽ tiếp tục tham gia analytica Vietnam, trong đó phải kể đến: Shimadzu, Thermo Fisher, Waters, ESCO, Netzsch, Perkin Elmer.v.v...và các khu gian hàng quốc gia Pháp, Đức, Singapore, Trung Quốc...

Triển lãm năm 2017 sẽ có thêm nhiều hoạt động mới nhằm thu hút sự quan tâm của đơn vị trưng bày và khách tham quan như: Lab Tour, B2B, Live Lab, các hội nghị, hội thảo chuyên ngành, cuộc thi ảnh đẹp dành cho phòng thí nghiệm...

Sau 8 năm vắng bóng, triển lãm lần này sẽ diễn ra tại Hà Nội, trung tâm chính trị của cả nước và đồng thời là nơi đặt trụ sở của các trường đại học lớn, sẽ tạo nên một sự kết nối chặt chẽ hơn nữa giữa đơn vị tham gia và các Bộ, Ngành, Viện liên quan của Chính phủ.

Nhằm giúp các đơn vị trưng bày có được cái nhìn thực tế về hiện trạng các phòng thí nghiệm trọng điểm tại Hà Nội, chương trình Lab Tour sẽ được tổ chức 2 ngày trước ngày khai mạc triển lãm. Các đơn vị trưng bày đăng ký sớm sẽ có cơ hội tham quan một số phòng thí nghiệm trọng điểm.

Đặc biệt, trong khuôn khổ analytica Vietnam 2017, ban tổ chức sẽ sắp xếp chương trình kết nối doanh nghiệp (B2B Matching) giữa các đơn vị tham gia, những công ty hàng đầu trong ngành, với các khách mua hàng tiềm năng.

Ngoài ra, tại triển lãm năm nay, các đơn vị tham gia và khách thăm quan sẽ có cơ hội được tham dự một mô hình tiền thân của Live Lab do Asecos tổ chức.

Bên cạnh các khu vực trưng bày của triển lãm,  analytica Vietnam 2017 cũng mang đến các chương trình  hội nghị cấp cao, hội thảo, các buổi hướng dẫn thực hành được trình bày bởi các nhà khoa học, các diễn giả có uy tín. Chủ đề của các buổi hội nghị, hội thảo xoay quanh những vấn đề nóng về thực phẩm, dược phẩm, môi trường,… tại Việt Nam nói riêng cũng như những vấn đề trong ngành phân tích thí nghiệm toàn cầu nói chung.

Từ phía Ban tổ chức, triển lãm diễn ra ở Hà Nội giúp cho chúng tôi và các khách hàng của mình đến gần hơn với các tổ chức nghiên cứu quan trọng nhất của quốc gia và hơn thế nữa là gần với các cơ quan chính phủ liên quan. Đó là điều kiện tiên quyết quan trọng để xúc tiến thương mại và trao đổi cấp quốc tế. Thực tế là thị trường phân tích, công nghệ sinh học và công nghệ thí nghiệm Việt Nam chủ yếu dựa vào sự ủng hộ chính trị. Theo Hội các Phòng Thử nghiệm Việt Nam (VINALAB), chính phủ đầu tư 65% vốn đầu tư của toàn ngành.

Vốn là một thị trường đang phát triển nhanh chóng, bên cạnh đó Việt Nam cũng là một trong những nước xuất khẩu thực phẩm, nông sản lớn nhất, dẫn đầu về xuất khẩu cà phê, hồ tiêu và hạt điều. Do đó việc phân tích và thử nghiệm sản phẩm cũng được chú trọng trong tất cả các ngành, đặc biệt là trong công nghiệp may mặc, dệt may, đồ gỗ nội thất. Điều này dẫn đến giá trị nhập khẩu các thiết bị thí nghiệm và phân tích chất lượng cao nhằm đảm bảo và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, là những thiết bị mà hiện tại Việt Nam vẫn chưa sản xuất được, là vô cùng khẩn thiết hiện nay. Trong năm 2014, giá trị nhập khẩu các thiết bị nói trên đã tăng đến 400 triệu USD, so với chỉ 250 triệu USD năm 2009.

Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ nói trên, các nhà cung cấp thiết bị phân tích và thiết bị thí nghiệm sẽ có được các cơ hội thương mại vô cùng triển vọng. analytica Vietnam sẽ góp phần thỏa mãn các nhu cầu của Việt Nam đối với các sản phẩm cũng như nguồn cung cấp quốc tế. Đây là triển lãm duy nhất tại Việt Nam bao gồm tất cả các phân khúc của ngành phân tích, công nghệ sinh học và công nghệ thí nghiệm.

Rất mong Triển lãm analytica Vietnam 2017 luôn nhận được sự hưởng ứng từ phía Quý Khách hàng!


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ VÀ SỰ KIỆN QUỐC TẾ - ITEC

Đại diện chính thức của IMAG tại Việt Nam

Số 06, ngõ 107, Trần Duy Hưng, Hà Nội

Ms. Đỗ Dung - Project Manager

Tel: 84 - 4 3556 2292

HP: 0973 583 572

Email: dung.do@analyticavietnam.com.vn/ dung.do@itec.com.vn

Website: www.analyticavietnam.com

 Fanpage: https://www.facebook.com/analyticavietnam

analytica Vietnam

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz

TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: 63-71 phố Láng Hạ, phường Thành Công, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Điện thoại: 024 6683 9670/ 0989097828 

Fax: 024 3634 3449

Email: info@vinalab.org.vn

VĂN PHÒNG PHÍA NAM
Địa chỉ: 
224 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@vinalab.org.vn

Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam có tên giao dịch tiếng Anh là Vietnam Association of Testing Laboratories, viết tắt là VINALAB, là Hội thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam. Hội thành lập theo quyết định số 25/2003/QĐ-BNV vào ngày 10/6/2003 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ...

Bản quyền 2014 thuộc về VINALAB. Bảo lưu mọi quyền lợi.
|
|
|
RSS
Chứng nhận
,
Thử nghiệm
,
Giám định
,
Chứng nhận ISO 9001
,
ISO 9001
,
Chứng nhận ISO 22000
,
ISO 22000
,
Chứng nhận ISO 14001
,
ISO 14001
,
Chứng nhận OHSAS 18000
,
Chứng nhận SA 8000
,
Chứng nhận hợp chuẩn
,
Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn
,
Chứng nhận VietGAP
,
Chứng nhận VietGAP chăn nuôi
,
VietGAP chăn nuôi
,
Chứng nhận VietGAP trồng trọt
,
VietGAP trồng trọt
,
Chứng nhận VietGAP thủy sản
,
VietGAP thủy sản
,
Chứng nhận hợp quy
,
Chứng nhận hợp quy thực phẩm
,
Chứng nhận hợp quy phân bón
,
Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
,
Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
,
Chứng nhận hợp quy phân bón vô cơ
,
Kiểm tra thức ăn chăn nuôi nhập khẩu
,
Giám định
,
Giám định thương mại
,
Kiểm tra hàng hóa nhập khẩu
,
Chứng nhận GLOBALGAP
,
Chứng nhận ASC
,
Chứng nhận ISO 22000
,
ISO 22000
,
Chứng nhận ISO 9001
,
ISO 9001
,
VINACERT
,
Chứng nhận VietGAP chăn nuôi
,
VietGAP chăn nuôi
,
Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi
,
Chứng nhận
,
Chứng nhận hợp quy thực phẩm
,
Chứng nhận hợp quy phân bón
,
Chứng nhận hợp quy thuốc bảo vệ thực vật
,
VietGAP
,
Chứng nhận VietGAP trồng trọt